Tổng quan về Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam

Keppel Land một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Châu Á đến từ Singapore hoạt động trên các lĩnh vực Tài chính, Dầu khí, Hàng hải, Cơ sở hạ tầng và Bất động sản.Tại Việt Nam chúng tôi là Công ty TNHH Keppel Land với  “ Thinking unboxed – tư duy vượt giới hạn ”

Được ghi nhận trong danh mục đầu tư bất động sản với các dự án trung tâm thương mại, khu đô thị cao cấp theo chuẩn mực khắt khe về quản trị  và dịch vụ chất lượng cao.Chính là cánh tay dài nối đưa thương hiệu Keppel Land  hiện diện trên nhiều quốc gia đặc biệt thị trường Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

Tại thị trường Việt Nam, Keppel Land nằm trong Top 10 Nhà Phát Triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam luôn dẫn đầu các hạng mục đầu tư đa dạng cao cấp trải dài các tình và thành phố lớn như : Hà Nội, Tp.HCM ,Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Nẵng với các sản phẩm cao ốc văn phòng sang trọng loại A, khu dân cư và đô thị biệt thự cao cấp, các khu trung tâm thương mại, khu phức hợp resort hiện đại tiện nghi mang phong cách kinh doanh  đột phá sáng tạo và ý tưởng khác biệt, đưa giá trị cuộc sống vượt lên trên giới hạn. Với 19 dự án được thông qua và phát triển hơn 30.000 ngôi nhà tại Việt Nam. Keppel Land đã và đang khẳng định mạnh mẽ thương hiệu bất động sản hàng đầu và uy tín nhất.

2

Giá Trị Cốt Lõi

Keppel Land luôn dựa trên sức mạnh của sự đoàn kết, tư duy mang tính tập thể. Đề cao giá trị tinh thần hợp tác và phẩm chất con người với phong cách làm việc năng động chuyên nghiệp, tăng cường sự thích nghi và sáng tạo nhằm gia tăng giá trị liên kết với khách hàng. Nâng cao tôn chỉ hoạt động gắn kết với đạo đức kinh doanh và tinh thần trách nhiệm với các bên liên quan.

1

Tầm Nhìn

Trở thành công ty hàng đầu bất động sản tại Việt Nam đem đến giá trị sống tốt nhất cho thế hệ mai sau.Nuôi dưỡng tinh thần cao thượng trong doanh nghiệp để tuân thủ các nguyên tắc tài chính minh bạch đầu tư sinh lợi và triển khai các dự án có trọng tâm ,luôn đảm bảo được quản trị được rủi ro. Nâng cao chất lượng tập thể nhân tài trong nước mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất với khách hàng và sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng vững bền.

3

Các dự án lớn của Keppel Land tại Việt Nam

Các dự án khu dân cư: Khu căn hộ cao cấp The Estella ( Tỏa sáng cùng Estella ) chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với 719 căn hộ và biệt thự trên không tọa lạc vị trí đắc địa quận Quận 2 – TP.HCM được giải thưởng vàng tiêu chuẩn xanh của Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA).

estella

Dự án khu biệt thự biệt lập cao cấp ven sông Sài Gòn được bảo vệ 24/7  Villa Riviera ( Thăng hoa cuộc sống đẳng cấp ) liền kề quận 2 và quận 9 từ  300m2 đến 550m2 với dãy liền kề các tiện ích giải trí, nghỉ ngơi hấp dẫn  và Riviera Cove ( Thỏa sức tận hưởng cuộc sống hoàn hảo ) là dự án biệt thự cao cấp tiếp nối thành công từ dự án Villa Riviera  giáp ngay khu phức hợp Sài Gòn Sport City hướng đến phân khúc khách hàng thu nhập cao vị trí tọa lạc trên diện tích 9,7ha ven sông Rạch Chiếc.

Villa-Riviera-Long-Beach

Các dự án khu trung tâm thương mại:  Chủ đầu tư Keppel Land luôn sáng tạo với cách nghĩ “ vượt qua giới hạn ” tạo ra các sản phẩm mang tầm vóc quốc tế thay đổi diện mạo TP.HCM với: Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Sedona Suites – Hồ Chí Minh City  hướng ra đường Lê Lợi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa được thiết kế phong cách doanh nhân thượng lưu mang thể hiện sang trọng lịch lãm tiêu chuẩn 5 sao  được quản lý bởi Sedona Hotels International nằm trong quần thể tòa nhà Saigon Centre Quận 1 giai đoạn 1 và trong năm 2017 tiếp tục hoàn thiện giai đoạn 2 của dự án.

bedroom-suite

Tiếp nối thành công công ở thủ đô Hà Nội là dự án trung tâm thương mại International Centre ( Đẳng cấp quốc gia ) tọa lọa trục đường chính Ngô Quyền với quy mô 8 tầng cao cấp với hơn 7.000m2 diện tích văn phòng hạng A và  tòa cao ốc thương mại VietCombank Tower  trên tuyến đường Trần Quang Khải  với 22 tầng là trụ sở văn phòng đại diện của các công ty tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng.

Ở Vũng Tàu có Petro VietNam Tower thu hút các tổng công ty đầu tư tài chính và tập đoàn dầu khí quốc tế đặt văn phòng đại diện trên quy mô diện tích sàn hơn 12.000m2 văn phòng hạng A với 10 tầng tráng lệ xa hoa.

Cam Kết “Vượt Qua Giới Hạn”

Là một doanh nghiệp hơn 100 năm truyền thống hoạt động đa quốc gia tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore và đại diện Công Ty TNHH Keppel Land Viet Nam luôn khát vọng lớn sáng tạo không ngừng làm kim chỉ nam cho những thách thức và cơ hội trong tương lai.

Đạt được thành tựu về sản phẩm và những giải thưởng khích lệ đánh giá chính xác thương hiệu Keppel Land đã nói lên tất cả giá trị lớn của công ty. Đồng thời đó là cam kết bền vững cho những cố gắng tiếp tục tạo ra những môi trường sống làm việc và thư giãn cho cộng đồng dân cư.

4