Gởi tiền vào ngân hàng cũng là kênh sinh lợi ổn định nhưng khả năng sức bật cao thì lại không có, khả năng xoay vòng vốn kéo dài, hiện nay đất nền dự án Đồng Nai đang là khu vực thu hút mạnh mẽ được các nhà đầu tư đánh giá cao và tiềm năng phát triển hơn.

Thời điểm thích hợp đầu tư

Cách đây khoảng 8 năm vào thời điểm 2008, giá đất từ 6-9tr/m2 tại khu vực TP.HCM và sau khi giá tăng lên 3-5 lần thì rơi vào “đóng băng “ domino bất động sản vỡ nợ theo các ngân hàng, cho chính sách dòng vốn cung và cầu không đồng bộ, nợ xấu tăng cao không có khả năng thu hồi. Nhưng nay đã khác, thời thế thay đổi khi các doanh nghiệp và chính phủ đã có nhiều cái nhìn khác biệt và đa chiều hơn. Với mức giá 15tr/m2 như hiện nay tại các dự án đang triển khai đã hoàn thành.

Nếu không có nhiều tiền tại các quỹ đất đang dần eo hẹp tại Tp.HCM, khách hàng có thể chọn mua các quý đất nền dự án rẻ hơn, pháp lý đầy đủ và tính thanh khoản cao, khả năng đầu tư sinh lời lâu dài rất hợp lý. Vùng đất Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.. Đặc biệt ở Trảng Bom, Long Thành được bao quanh bởi các khu dân cư đồng bộ, khu nghỉ dưỡng sinh thái Giang Điền, Hồ sinh thái và khu công nghiệp Bàu Xéo, Sông Mây,… thu hút nhiều doanh nghiệp đã và đang hoạt động trên vùng đất vàng này. Thông tin 2019 khởi công xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành, phối hợp với tuyến cao tốc đi vào nội thành TP.HCM đã thúc đẩy thị trường tăng trưởng giao dịch, vượt trội hơn cả Bình Dương và Vũng Tàu năm 2016. Đó là lý do những nhà đầu tư  không bao giờ từ bỏ thị trường bất động sản Đồng Nai, cơ hội và lợi nhuận luôn luôn tồn tại ở vùng đất cơ hội vàng này.

Theo giới chuyên đầu tư khẳng định với tổng vốn đầu tư nhiều dự án khu vực miền đông nam bộ thì đồng nai chiếm hơn 40% số vốn, cho thấy sức hút của bất động sản Đồng Nai là không thể cưỡng lại.

2

Đất nền khu đô thị mới Diamond City – Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát được giới đầu tư đất nền săn đón

Đất nền quan trọng nhất khi mua nằm ở 3 yếu tố: vị trí dự án giao dịch, uy tín chủ đầu tư và pháp lý sản phẩm.Các sản phẩm mạnh nhất tại đây đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát mở bán liên tục với các dự án như Diamond City. Đặc biệt Diamond City đang có sức hút nhà đầu tư giao dịch và pháp lý rõ ràng, Diamond city của Bất động sản Việt Hưng Phát được đánh giá thuộc dự án cao cấp, khả năng sinh lời và thanh khoản tốt, có nhiều tiện ích đặc biệt do thiết kế hòa hợp với không gian xanh sinh thái xung quanh, cộng hưởng thêm các khu công nghiệp hiện đại, với quy mô gần 10 ha, với nhà phố liền kề, biệt thự độc lập, lộ giới từ 15 – 40m, hệ thống hạ tầng sinh hoạt tối đa hoàn thiện. Chỉ cần khoảng 400 triệu đồng , khách hàng có thể sở hữu ngay đất nền đắc địa và sinh lời ngay.

Việc trả góp không lãi suất, phương thức thanh toán nhanh và thủ tục pháp lý rõ ràng, khách hàng sẽ có nền đất an cư sinh lợi lâu dài. Diamond City tạo ra nhiều cơ hội cho chính các nhà đầu tư, có nhu cầu sinh sống ổn định và phát triển tại Đồng Nai.

3