Thị trường bất động sản 2017 được những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của công ty Việt Hưng Phát nói riêng và các chuyên gia trong lĩnh vực nói chung dự báo sẽ là một kênh đầu tư giàu tiềm năng và nhiều sôi động.

Các chuyên gia bất động sản của Việt Hưng Phát sử dụng chính những kinh nghiệm lâu năm của mình để đưa ra được những nhận định có căn cứ nhất về thị trường bất động sản 2017. Thị trường bất động sản 2017 có nhiều sự xuất hiện của các phân khúc khác nhau, do đó rất dễ thu hút được khách hàng bởi lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, đầu tư vào phân khúc nào để có thể sinh lời cao nhất không phải là điều ai cũng có thể làm được. Hãy để Bất động sản Việt Hưng Phát giúp bạn nhận định được phân khúc đáng để đầu tư năm 2017.

Bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng tiềm năng ở thời điểm hiện tại, chuyên gia bất động sản tại Việt Hưng Phát phân tích: trong 10 năm trở lại đây, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, số lượng khách du lịch trong  và ngoài nước đã tăng trưởng mạnh mẽ. Năm 2015, chúng ta đã đón 8 triệu du khách nước ngoài và 45 triệu khách nội địa. trong khi cả nước mới có khoảng 350.000 phòng khách sạn, tức là tủ lệ điền đầy khoảng 41%, đây là một tỷ lệ tương đối tốt.

Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ lệ này còn tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là ở những thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ lệ đến 71%.

thi truong bat dong san 2017 nen dau tu vao phan khuc nao 2

>>> Có thể bạn quan tâm: Việt Hưng Phát và 6 lí do giá đất tiếp tục tăng năm 2017

Với loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần lưu ý ngoài việc thỏa mãn nhu cầu sử dụng cá nhân thì hiệu quả khai thác là một chỉ tiêu quan trọng. Các chủ đầu tư lớn đều có thể cam kết về chỉ tiêu này và có những chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam kết của mình.

Thị trường bất động sản 2017 nên đầu tư vào phân khúc nào? 

Để có thể hạn chế được những rủi ro khi đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư cần phải phân tích phương án khai thác của chủ đầu tư như hệ số phòng bán, tỷ lệ điền đầy, nguồn khách từ đâu, chi phí vận hành như thế nào,…

Ngoài ra, thương hiệu của nhà quản lí cũng như cam kết của chủ đầu tư là một yếu tố cần thiết nhưng thường chỉ được trong thời gian ban đầu. Thế nên khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm, nhà đầu tư cần có sự phân tích của riêng mình hoặc nhờ những chuyên gia tư vấn. Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát với những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn, định hướng cho bạn đầu tư hiệu quả nhất.

Đến với Địa ốc Việt Hưng Phát bạn sẽ được tư vấn, phân tích về thị trường bất động sản để có thể đưa ra được quyết định đầu tư một